Chuyện lạ có thật về người ngoài hành tinh

 

Người ngoài hành tinh chưa có tổ chức nào hay cơ quan khoa học nào công nhận là có thật nhưng cũng chưa có ai giám khảng định là không có, nhưng đây là những Chuyện lạ có thật về người ngoài hành tinh mình sưu tập được có thể nó là sự ngẫu nhiên

Những bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh

Jerry R. Ehman đã nghiên cứu các dữ liệu từ kính thiên văn và bị sốc khi một tín hiệu radio hiển thị “6 EQUJ5” đến từ một điểm trống trong không gian. Ehman rất ngạc nhiên khi ông khoanh tròn các tín hiệu nhận được trên bảng dữ liệu và phát hiện nó có nghĩa là “Wow”.

UFO trong lịch sử cổ đại

Bức tranh mang tên "Madonna và Thánh Giovannino" này có niên đại từ khoảng thế kỷ 15. Bức tranh mô tả Đức Trinh Nữ Maria và xuất hiện trong nền bức tranh đằng sau Đức thánh Maria là một người đàn ông đang kinh ngạc ngắm nhìn một vật thể rất giống với nhận thức hiện đại của chúng ta về một chiếc UFO.

Đây không phải là ví dụ duy nhất về UFO trong nghệ thuật cổ xưa. Đã có hàng trăm ví dụ của các vật thể bay trong rất nhiều bức tranh kéo dài qua nhiều thế kỷ. Kỳ lạ thay, phần lớn các bức tranh mô tả UFO đều kết nối với một nhân vật tinh thần hay một trải nghiệm nào đó. Có thể là những người sáng tạo ra những bức tranh này muốn giải thích những điều họ đã nhìn thấy hoặc có lẽ là một kết nối văn học giữa tinh thần và UFO.

 

Những bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh

Erich von Däniken, nhà văn nổi tiếng và gây tranh cãi với tác phẩm “cỗ xe ngựa của Chúa” miêu tả các vị thần có thể là những người ngoài hành tinh thông minh. Trong Kinh Cựu Ước, cuốn sách của Ezekiel bàn về cuộc gặp gỡ với một vật thể bay lạ làm bằng kim loại có hình dạng của một chiếc bánh xe. Bên trong là bốn sinh vật trông giống như con người.

Nhiều người có thể mất một thời gian dài để chấp nhận các lý thuyết của Däniken nhưng lại tôn trọng ý kiến của nhà vật lý thiên văn Carl Sagan tin rằng chúng ta nên nghiêm túc xem xét khả năng người ngoài trái đất đã từng xuất hiện trong quá khứ, vì vậy chúng ta không hoàn toàn bác bỏ ý kiến này.

Các nhà du hành vũ trụ đã nhìn thấy UFO

Sau ba ngày ở trên chuyến bay Apollo 11, các phi hành gia trên tàu đã gửi một tin nhắn lạ đến trạm kiểm soát vũ trụ với yêu cầu: "Bạn có thể cho chúng tôi biết vị trí của S-4B không?”. Các nhà du hành vũ trụ đang hỏi về vị trí dừng chân cuối cùng của chiếc tên lửa đã được tách ra hai ngày trước. Lý do là vì một cái gì đó đã đi dọc theo cạnh bên của tên lửa và nếu nó không phải là một phần của tên lửa thì tàu Apollo 11 dường như đã có một vị khách ghé thăm.

 

Những bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh

Các phi hành đoàn trên tàu không muốn tiếp cận quá gần vật thể lạ vì sợ rằng sẽ gây ra hoảng loạn và trạm kiểm soát sẽ yêu cầu họ phải từ bỏ nhiệm vụ. Phi hành gia Buzz Aldrin đã kể lại tình hình một ngày sau đó: "Chúng tôi cảm nhận có một cái gì đó di chuyển dọc bên tàu của chúng tôi nhưng không biết nó là cái gì. Chúng tôi đã không có hành động gì cả bởi lẽ rất có thể một người nào đó sẽ yêu cầu chúng tôi quay trở lại vì người ngoài hành tinh hoặc bất cứ điều gì".

Trạm kiểm soát đã trả lời câu hỏi khó hiểu của các nhà du hành vũ trụ về vị trí tên lửa S-4B cách vị trí của họ 6.000 dặm. Vật thể lạ mà Aldrin và 3 nhà du hành vũ trụ khác đã nhìn thấy là một vật thể bay không xác định đang bay trên một con đường ánh sáng. Trong thực tế , theo Tiến sĩ David Baker, một chuyên gia giàu kinh nghiệm của tàu Apollo 11, các nhà du hành vũ trụ đã nhìn thấy một chiếc UFO hiếm gặp.

Kí hiệu Wow

Vào năm 1977, tại Đại học bang Ohio, kính viễn vọng vô tuyến Big Ear đã nhận được một tín hiệu bất thường. Big Ear sử dụng các con số và chữ cái để xác định độ mạnh của một tín hiệu, 0 đơn thuần chỉ là tiếng ồn và Z là một tín hiệu vô tuyến mạnh.

Một nhà thiên văn học, TS. Jerry R. Ehman đã nghiên cứu các dữ liệu từ kính thiên văn và bị sốc khi một tín hiệu radio hiển thị “6 EQUJ5” đến từ một điểm trống trong không gian. Ehman rất ngạc nhiên khi ông khoanh tròn các tín hiệu nhận được trên bảng dữ liệu và phát hiện nó có nghĩa là “Wow”.

 

Những bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh

Đường truyền kéo dài 37 giây và đến từ chòm sao Sagittarius. Điều thú vị hơn là ngôi sao gần nhất theo hướng đó là cách Trái Đất 220 triệu năm ánh sáng. Nói cách khác, tín hiệu đó đến từ một khoảng không trong không gian. Điều đáng lưu ý là tín hiệu đó mang tất cả các đặc tính của một đường truyền giữa các vì sao.

Một số người đã cố gắng giải thích rằng tín hiệu đó bắt nguồn từ trái đất, nhưng điều này có vẻ không giống như một tín hiệu ở tần số quốc tế bị cấm trên trái đất. Kết luận cuối cùng đưa ra là tín hiệu bắt nguồn từ ngoài trái đất và bởi vì không có ngôi sao nào gần nơi phát ra tín hiệu nên có thể tín hiệu nhận được là của một con tàu vũ trụ do người ngoài hành tinh lái.

Phương trình Drake

N = số lượng của các hành tinh trong thiên hà mà chúng ta mà có thể liên lạc được.

R * = tỷ lệ trung bình của các sự hình thành sao mỗi năm trong thiên hà.

ƒp = phần nhỏ của những ngôi sao có hành tinh.

ne = số trung bình của các hành tinh có tiềm năng có thể hỗ trợ sự sống cho mỗi ngôi sao có hành tinh.

ƒ ℓ = một phần nhỏ trong số những ngôi sao có hành tinh thực sự đi vào phát triển sự sống tại một số thời điểm.

fi = một phần nhỏ khác trong số những ngôi sao có hành tinh thực sự đi vào phát triển sự sống.

ƒc = phần nhỏ còn lại phát triển công nghệ phát tín hiệu về sự tồn tại của họ vào không gian.

L = khoảng thời gian khi các hành tinh này phát tín hiệu vào không gian.

Những bằng chứng về sự tồn tại người ngoài hành tinh

 

Nhà thiên văn học Frank Drake đã phát triển phương trình Drake để ông có thể ước tính số lượng của các hành tinh nuôi dưỡng sự sống trong thiên hà bằng cách xem xét các yếu tố được liệt kê ở trên.

Một ước tính nghiêm ngặt bằng cách sử dụng phương trình Drake được thực hiện vào năm 2001, cũng đã xem xét số lượng của các hành tinh trong khu vực có thể có sự sống (đây là khu vực sinh sống bao quanh một ngôi sao có nguồn nước, nhiệt độ lý tưởng, và có thể quang hợp).

Kết quả cho thấy có hàng trăm, hàng ngàn hành tinh có sự sống tồn tại. Nó cũng gợi ý rằng một hành tinh giống như trái đất cách trái đất chỉ một vài trăm năm ánh sáng.
 

Bắt được người ngoài hành tinh trên biển ở Nga

Nga Bat duoc nguoi ngoai hanh tinh tren bien

Sau trận cuồng phong trên biển Azov 2 tháng trước, dân làng Rostov (Nga) đã bắt được 1 sinh vật hình thù kỳ dị khác thường, duy có khuôn mặt là nhang nhác cá mập. Tiếng rít của nó chói lói đến nhức tai. Đồ rằng bắt được quái vật ngoài hành tinh, ngư dân bèn quay lại những hình ảnh sống động ngay tại hiện trường bằng máy điện thoại.

Tuy nhiên khi giới khoa học và các nhà nghiên cứu UFO tìm đến nơi, họ được phen thất vọng não nề khi biết rằng quái vật bí hiểm đã bị… ngả ra làm thịt. Ngư dân Rostov có vẻ rất hả hê, bởi “chưa bao giờ được ăn thịt gì ngon như thế”.

Andrei Gorodovoi – Chủ tịch Hội những hiện tượng huyền bí cho biết: sinh vật xuất hiện trên đoạn băng video trước nay chưa từng được ghi lại trong bất kỳ tài liệu khoa học hay lịch sử nào. Tuy nhiên, cũng khó khẳng định nó là sinh vật ngoài hành tinh, cũng không thể coi là 1dạng của người cá.

Đoạn băng ghi hình sinh vật “ngoài hành tinh” trên biển Azov.

“Đã có quá nhiều truyền thuyết về người cá sống trên biển Azov, tuy nhiên đó chỉ là những câu chuyện hoang tưởng và không được Hội những hiện tượng huyền bí công nhận. Mặt khác, chúng tôi cũng không phủ nhận khả năng dưới đáy biển Azov tồn tại 1 hình thái khác của sự sống mà loài người chưa từng biết tới” – một nhà nghiên cứu UFO khẳng định.

Hiện ông Alexander Lipkovich – người đại diện của sở thú tỉnh Rostov – đã liên lạc với các nhà ngư học nổi tiếng thế giới và đề nghị họ nghiên cứu trường hợp của “người ngoài hành tinh” Azov.

 

Những người từng bị… người ngoài hành tinh bắt cóc

 

Cho đến bây giờ, các câu chuyện này vẫn là những điều vô cùng bí ẩn…

1. Đôi vợ chồng bị người ngoài hành tinh bắt cóc


Câu chuyện về sự bắt cóc của người ngoài hành tinh dường như bắt nguồn từ sự việc của cặp vợ chồng Betty Hill Barney. Hai người đã nói rằng vào ngày 19 tháng 9 năm 1961, họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Cô Betty kể rằng, người ngoài hành tinh đã chọc một cái kim vào trong người cô. Sau đó cô dẫn mọi người đến địa điểm mà những người lạ mặt đậu đĩa bay ở đó, nhưng chỉ có cô nhìn thấy họ và chiếc đĩa bay.

 


Cặp vợ chồng Betty Hill và Barney.
 

Barney Hill nói rằng, những người ngoài hành tinh đó có đôi mắt “bí ẩn”, một đặc điểm khá lạ. Tuy nhiên, 12 ngày trước khi cặp vợ chồng bị bắt, một chương trình mang tên “Giới hạn vũ trụ” cũng miêu tả những người như vậy.

2. Bị người ngoài hành tinh bắt trên xuồng


Vụ việc xảy ra vào ngày 20/8/1976, khi 4 người đàn ông đến Allagash, Maine, Mỹ để cắm trại. Nhóm 4 người gồm hai anh em sinh đôi JackJim Weiner, người bạn Chuck Rak và một người hướng dẫn có tên là Charlie Foltz. Ngày đầu tiên trôi qua, họ không gặp phải sự cố gì. Tuy nhiên, vào đêm thứ hai, họ nhìn thấy một luồng ánh sáng cách khu cắm trại không xa. Lúc đầu, 4 người đàn ông đều nghĩ rằng đó là ánh sáng của một chiếc trực thăng, nhưng thứ ánh sáng đó lại quá kỳ lạ, nó xuất hiện được vài phút rồi chúng nổ tung ra và biến mất.
 

Một luồng ánh sáng kỳ lạ bay tới gần và bao phủ lên 4 người đàn ông.

Ngày hôm sau trôi qua và họ vẫn chưa gặp phải vấn đề gì. Tuy nhiên, đến ngày 20/8, 4 người đàn ông dựng trại bên bờ hồ Eagle, họ đốt một đống lửa và dự kiến sẽ để nó cháy trong nhiều giờ. Sau đó họ xuống một chiếc xuồng và đi dọc bờ sông. Chỉ sau một lúc, Rak đã nhìn thấy luồng ánh sáng tối qua xuất hiện trên một cái cây và anh đã chỉ cho những người khác thấy. Họ quyết định theo dõi thứ ánh sáng kỳ lạ này và nhận thấy nó xuất hiện khá lâu, không có âm thanh. Foltz cầm đèn pin và bắt đầu bật tín hiệu nhấp nháy SOS. Đột nhiên chùm ánh sáng bay tới gần và bao phủ lấy 4 người đàn ông đang ở trên chiếc xuồng. Điều tiếp theo mà họ biết là vào sáng ngày hôm sau, cả 4 người đang nằm ở khu cắm trại.


3. Sinh con với người ngoài hành tinh
 
Chương trình Mistery của đài truyền hình MediaSet phát sóng vào tháng 7/2009 kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên Giovanna, cô bị mất tích 1 thời gian khi mới lên 4. Hiện tại cô đã 41 tuổi và cô khẳng định mình bị bắt cóc bởi những đối tượng hình thù giống hệt miêu tả về người ngoài hành tinh. Cô kể lại: “Tôi nhìn thấy đĩa bay, một vật thể màu sáng bạc cùng 4 người lạ mặt. Họ yêu cầu tôi không được phép cử động và trấn an rằng sẽ không có việc gì xảy ra. Họ tiến hành kiểm tra kết cấu cơ thể của tôi…”

Nhân chứng sống – cô Giovanna kể lại câu chuyện cuộc đời với phóng viên.
 

Cho tới hiện tại, vẫn còn vô số những dấu vết kỳ lạ của tai nạn bất thường đó còn tồn tại trong não và trên cơ thể của Giovanna. Minh chứng sửng sốt hơn về sự việc này là khi cô Giovanna trưởng thành, cô mang bầu nhưng gặp sự cố về sức khỏe. Khi tới bệnh viện làm phẫu thuật bỏ đi bào thai, các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện đứa bé chưa hoàn chỉnh dung mạo và có vẻ ngoài giống hệt người ngoài hành tinh…


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


Copyright © 2016 chuyen la co that · All rights reserved · Designed by SEO VTM GROUP

hoanghamobile uy tn, hoanghamobile gi rẻ, hoanghamobile smartphone